• 249724787_583861659397916_7044600838646500251_n.jpg

  • 249839701_579364559801639_389783640116058620_n.jpg

  • 250487632_365233592061720_8090861115027340674_n.jpg

ฝึกสอนตะกร้อพื้นฐานครั้งที่ 6 (การฝึกเสิร์ฟลูก)

10 นาที 1. ผู้ฝึกสอนทบทวนพื้นฐานการเล่นตะกร้อ เนื่องจากไม่ได้ซ้อมเป็นเวลานานจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด 1930 นาที 2. ผู้ฝึกสอนนำผู้เล่นอบอุ่นร่างกาย 2.1) กระตุ้นข้อต่อเริ่มจาก คอ ไหล่ ข้อศอก เอว สะโพก เข่า และข้อเท้า 2.2) อบอุ่นร่างกายโดยใช้อุปกรณ์30 นาที 3. การยืดเหยียดกล้ามเนื้อ 50 นาที 4. นักเรียนฝึกการเดาะลูกโดยใช้ข้างเท้าด้านใน โดยแบ่งการฝึกซ้อมดังนี้ 4.1) ผู้เล่นที่เริ่มฝึกใหม่ให้เดาะพื้นฐานโดยให้ปล่อยลูกตกพื้นแล้วเดาะด้วยข้างเท้าด้านใน 1 ครั้งแล้วจับ จำนวน 100 ครั้ง แล้วเปลี่ยนเป็นข้างเท้าที่ไม่ถนัด 4.2) ผู้เล่นที่เริ่มมีความชำนาญให้เดาะด้วยข้างเท้าด้านใน 10 ครั้ง ต่อเนื่องแล้วจับ จำนวน 10 ยก 4.3) ผู้เล่นที่มีความชำนาญให้เดาะด้วยข้างเท้าด้านในจำนวน 100 ครั้งแบบต่อเนื่อง จำนวน 5 ยก30 นาที 5. ผู้ฝึกสอนให้ผู้เล่นฝึกเสิร์ฟลูกโดยใช้ข้างเท้าด้านในแบบลูกแปร30 นาที 6. การคลายอุ่น 6.1) ผู้เล่นวิ่งเหยาะๆ เบาๆ 6.2) ผู้เล่นยืดกล้ามเนื้อ
รายละเอียด ประวัติการทำงานอื่นๆ