หน้าแรก > บล็อก
นายทรงวิทย์ มงคลวงค์   รบกวนสอบถามข้อสงสัย
: 11 เมษายน 2558 11:43 น.
 
นางสาวสโรชา สุทธิจิต ยืนยันเข้ารับการอบรม ทิ้ง e mail ไว้นะค่ะ

: 20 เมษายน 2558 17:59 น.
 
นายทรงวิทย์ มงคลวงค์ ต้องขอโทษอีกครั้งครับ เพราะมีสนใจเข้ารับการอบรมจริงๆ ต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้เข้ารับการอบรมให้ได้ พอถามกระทู้ก่อนหน้าเสร็จก็ตั้งใจจะสมัครเข้ารับการอบรมอีกในครั้งต่อๆ ไป และเมื่อเห็นข่าวประชาสัมพันธ์การอบรมที่อุดร และมีชื่อของผมอยู่ในผู้ที่มีสิทธิ์เข้าอบรมในลำดับที่ 8 ขอบคุณที่พิจารณาครับ ผมขอยืนยันการเข้ารับการอบรมในครั้งนี้ครับ และผมจะต้องทำอย่างไรต่อไปครับ

: 11 เมษายน 2558 12:24 น.
 
นายทรงวิทย์ มงคลวงค์ 2. รบกวนถามว่า ผมไม่ได้มีหน่วยงานที่สังกัด เป็นแค่ประชาชนทั่วไปที่มีงานเป็นของตัวเอง แต่มีใจรักกีฬาชนิดนี้ และต้องการที่จะเข้ารับการอบรมเพื่อนำความรู้ที่ได้มาช่วยเหลือและพัฒนาเด็กๆ กลุ่มหนึ่งที่ขาดโอกาสในการแสดงออก เช่น ชอบกีฬาฟุตบอล แต่ความสามารถไม่ถึงที่จะไปร่วมคัดเลือกกับกับทีมโรงเรียน หรือทีมกีฬาอาชีพ หรือ ไม่มีเงินที่จะเข้าอะคาเดมี่ เป็นต้น ผมจะต้องทำอย่างไรถึงจะได้รับอนุมัติเข้ารับการอบรมครับ เพราะเห็นว่าบากกระทู้กำลังบอกว่าต้องมีหนังสือส่งตัว มีจดหมายเชิญ เลยอยากจะสอบถามครับ

: 11 เมษายน 2558 11:58 น.
 
นายทรงวิทย์ มงคลวงค์ 1. ผมได้เคยสมัครเข้าเป็นสมาชิกของระบบแล้ว เมื่อประมาณปลายปี 2557 ที่ผ่านมา และทันทีก็สมัครเข้ารับการฝึกอบรมโค้ชฟุตบอลต้นแบบ แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับ ประกอบกับช่วงนั้นรู้ว่าระบบมีปัญหา ก็พอจะเข้าใจได้ครับ และผมก็ยังใหม่กับระบบนี้ด้วย แต่หลังจากนั้นผมสมัครอีกครั้งหนึ่งที่นครสวรรค์ แต่ถึงเวลานี้ก็ยังไม่ได้รับคำตอบเลยครับ เลยอยากรบกวนสอบถามว่า จะมีโอกาสได้รับการพิจารณาหรือไม่

: 11 เมษายน 2558 11:51 น.
 
นายทรงวิทย์ มงคลวงค์ ก่อนอื่นต้องขออภัยหากว่าการซักถามของผมแสดงให้เห็นถึงการขาดความรู้ แต่ก็ต้องถามครับเพื่อที่ผมจะได้รู้และมีความเข้าใจที่ถูกต้อง คำถามมีดังนี้ครับ

: 11 เมษายน 2558 11:46 น.